Trường THPT Nguyễn Trãi thông báo:

Kết quả thi Khảo sát - Đại học lần 1 năm học 2014 - 2015 

Xếp điểm cao thấp.

Xếp điểm theo lớp.

Lần cập nhật cuối (Thứ bảy, 24 Tháng 1 2015 23:39)

 

Ngày 17 tháng 1 năm 2015, Trường THPT Nguyễn Trãi vinh hạnh được đón tiếp đoàn công tác trường THPT Hòn Gai - tỉnh Quảng Ninh về giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhà trường

Đoàn công tác bao gồm lãnh đạo và các thầy cô phụ trách đội tuyển của trường, Trường THPT Hòn Gai là trường chất lượng cao của tỉnh Quảng Ninh, nơi mà đoàn công tác trường THPT Nguyễn Trãi có dịp đã sang thăm quan và chia sẻ kinh nghiệm cuối năm 2014.

Đoàn công tác trường THPT Hoàn Gai đã dự giờ thăm lớp trong 7 bộ môn và giữa hai trường đã có sự chia sẻ kinh nghiệm và các thành tích đã đạt được.

Chuyến công tác của đoàn trường bạn đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào buổi sáng cùng ngày.

Một số  hình ảnh: Click vào để xem

 

 

Sáng ngày 14 tháng 1 năm 2015, trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2014 - 2015. Về dự buổi lễ có bác Phạm Văn Tần - Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, Ban giám hiệu, hội đồng giáo dục nhà trường cùng gần hai nghìn học sinh trong nhà trường

Tại lễ sơ kết toàn trường được nghe cô Đào Tố Hoa - phó hiệu trưởng nhà trường sơ kết những thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong học kỳ 1 vừa qua và những hạn chế cần khắc phục trong học kỳ 2 sắp tới.

Cũng tại buổi lễ nhà trường đã có những phần thưởng giành cho thầy cô và học sinh có thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh diễn ra trong tháng 12 năm 2014.

(Thầy Phạm Xuân Lan trao phần thưởng cho các thầy, cô phụ trách các đội tuyển giành kết quả cao)

(Bác phạm Văn Tần trao phần thưởng cho học sinh đạt giải)

(Thầy Phạm Văn Long trao phần thưởng cho học sinh đạt giải)

Tiếp theo cô Dương Thị Lanh - bí thư đoàn trường đã thông qua đánh giá kết quả thi đua của đoàn thanh niên trong học kỳ 1 và phát động phong trào thi đua của đoàn trường trong học kỳ 2.

Cũng tại buổi lễ, thầy Phạm Xuân Lan - hiệu trưởng nhà trường cũng đã giải đáp những thắc mắc của các em học sinh trong lần lấy ý kiến đóng góp của học sinh cuối học kỳ 1.

Buổi lễ sơ kết đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 15 Tháng 1 2015 14:24)

 

Sơ đồ - Danh sách và thời gian thi các em xem và thực hiện.

Tải về: - Sơ đồ

             - Danh sách. 

             - Lịch thi. 

 

Trường THPT Nguyễn Trãi thông báo.

Nhà trường tổ chức thi khảo sát lớp chọn khối 10 - 11 và thi thử Đại học lần 1 năm học 2014  - 2015 vào chiều thứ 7(17/1/2015) và ngày chủ nhật (18/1/2015). Lịch thi - Đăng ký thi học sinh xem trong file đính kèm.

Tải lịch thi: 

 

 

Tối ngày 23 tháng 12 năm 2014, Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức lễ đón Giáng sinh năm 2014 cho học sinh công giáo trong nhà trường.

Về dự có Thầy Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, Cô Đào Tố Hoa - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng, Thầy Bùi Ngọc Lương - Chi ủy viên, Chủ tịch công đoàn, các thầy cô trong chi đoàn giáo viên, các bạn học sinh là lớp trưởng, bí thư các lớp và đặc biệt là hơn 70 bạn học sinh công giáo trong nhà trường.

Năm học 2014 - 2015 và những nhăm học trước, các em học sinh công giáo đã đạt nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Để động viên các em, được sự cho phép của Ban Chi ủy và Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên đã tổ chức cho các em đón giáng sinh tại trường để ghi nhận những thành tích mà các em đã đạt được và chúc các em có mùa noel hạnh phúc, an lành và luôn giành được kết quả cao nhất trong học tập.

Lễ đón giáng sinh diễn ra trong không khí vui vẻ, các bạn học sinh công giáo được các thầy cô trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu tặng những phần quà đầy ý nghĩa.

 

Một số hình ảnh khác Xem ảnh

 

 

Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2014, Trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân.

Về dự có:

+ Hai anh hùng lực lượng vũ trang ở hai thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ: Đại tá Phùng Văn Khầu và Đại tá Chu Trọng Cát.

+ Đại diện Ban chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình.

+ Đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Vũ Thư.

+ Đại diện Ban tuyên giáo huyện ủy.

+ Thầy Lê Văn Tú - Hiệu trưởng trường THPT Phạm Quang Thẩm

+ Ban chấp hành hội Cựu giáo chức trường THPT Nguyễn Trãi

+ Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường

+ Các thầy cô là lãnh đạo, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy giáo Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử truyền thống của ngày Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân. Đồng thời cũng ghi nhận sự đóng góp của các thầy là quân nhân chuyển ngành và các cô có chồng tham gia lực lượng vũ trang. Cũng tại buổi lễ nhà trường có những phần quà trao tặng các thầy, cô.

Đặc biệt hơn nữa là các thầy cô và các em học sinh được giao lưu với hai anh hùng lực lượng vũ trang ở hai thời kỳ: Thời kỳ chống Pháp: Anh hùng Phùng Văn Khầu; thời kỳ chống Mỹ: Anh hùng Chu Trọng Cáp.

Các anh hùng đã có nhiều chia sẻ về cuộc đời, sự nghiệp và nhưng kỷ niệm của mình trong những năm tháng chiến đấu oanh liệt.

Buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho thầy và trò nhà trường.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ.

 

Thầy Phạm Xuân Lan tặng quà cho các thầy là quân nhân chuyển ngành và các cô có chồng đang tham gia lực các lượng vũ trang.

 

Cuộc giao lưu với hai anh hùng lực lượng vũ trang 

 

Các thầy thể hiện những ca khúc cách mạng

 
Thăm dò ý kiến
Thời gian tự học hàng ngày của bạn?
 
Search
Hình ảnh mới
12A8.jpg.jpg
Thống kê
Các thành viên : 68066
Content : 462
Liên kết web : 6
Số lần xem bài viết : 1288465
Số lượt truy cập
>
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay803
mod_vvisit_counterHôm qua1530
mod_vvisit_counterTuần này11641
mod_vvisit_counterTháng này35041
mod_vvisit_counterTất cả1935149
<