Ngày 13 tháng 8 năm 2014, Nhà trường kết hợp với công đoàn nhà trường tổ chức lễ gặp mặt tuyên dương con cán bộ giáo viên đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp.

Về dự lễ tuyên dương có Ban chi ủy, Ban giám hiệu cùng 60 các cháu và phụ huynh.

Năm học 2013 – 2014 thành tích của con cán bộ giáo viên trong nhà trường đã có sự tiến bộ vượt bậc so với năm học trường. Năm học 2013 – 2014 có 4 cháu thi đỗ đại học, 1 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi quốc gia, 13 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh 20 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện còn lại các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường.

Đây không phải là thành tích học tập của riêng các cháu mà còn là sự khẳng định sự quan tâm dạy dỗ của các cô các chú các bác là cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường và là vinh dự của nhà trường.

Tại buổi lễ các cháu đã được nhà trường và công đoàn tặng các phần quà có ý nghĩa nhằm động viên khích lệ các cháu đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học tới để  cha mẹ các cháu yên tâm công tác, đóng góp vào thành tích của nhà trường.

 

Thầy Bùi Ngọc Lương - Chủ tịch công đoàn báo cáo thành tích học tập của các cháu

Thầy Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tuyên dương thành tích học tập của các cháu

Các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi Tỉnh nhận quà

Các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi huyện nhận quà

 

Đại diện 1 cháu lên phát biểu và cảm ơn sự quan tâm của nhà trường

Lần cập nhật cuối (Thứ bảy, 16 Tháng 8 2014 08:40)

 
Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2014), Ngày 26 tháng 7 năm 2014, Đại diện cho tuổi trẻ nhà trường, Đoàn thanh niên tổ chức cho đoàn viên viếng nghĩa trang liệt sĩ tại Thị trấn Vũ thư. Đại diện cho nhà Chi bộ, Công đoàn nhà trường tổ chức thăm hỏi gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Khềnh - Xã Song An - Vũ Thư - Thái Bình - Đây là mẹ Việt Nam anh hùng nhận phụng dưỡng.
 

 

THÔNG BÁO 

Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn trãi thông báo trả giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm học 2013 - 2014 cho học sinh vào 3 ngày 16, 17, 18 tháng 6 năm 2014.

Nếu học sinh chưa đến nhận giấy chứng nhận sẽ được trả vào ngày thứ 2 đầu tuần.

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

            Độc lập -Tự do - Hạnh phúc

                                                            Vũ Thư, ngày 05 tháng 6 năm 2014

 

THÔNG BÁO

Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014-2015

 Trường THPT NguyễnTrãi thông báo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014-2015 .

Theo thông báo của Sở giáo dục đào tạo Thái bình. Năm học 2014-2015 trường THPT Nguyễn trãi được tuyển sinh số lượng 14 lớp 630 học sinh.

-Ngày thi: 04/7/ 2014

-Môn thi:Văn - Toán- Sinh học

-Ngày thu hồ sơ: 14/6 đến 17/6/2014.

-Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THCS

-Địa bàn tuyển sinh: Toàn huyện Vũ thư

-Học sinh diện tuyển thẳng phải có đơn và nộp cho nhà trường trong thời gian thu hồ sơ.

Các loại hồ sơ đăng ký dự thi :

-1-Bản sao giấy khai sinh hợp lệ

2-Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

3-Học bạ cấp THCS (Bản chính)

4-Giấy xác nhận chế độ ưu tiên, khuyến khích do cơ cơ quan có thẩm quyền cấp ( nếu có)

5- Giấy xác nhận do UBND xã, phường, thị trấn ( Đối với người họcđã tốt nghiệp THCS từ năm học trước) không trong thời gian thi hành án phạt tù; cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật.

Ghi chú: Tất cả các loại hồ sơ thí sinh nộp phải trùng khớp về họ tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh...)

-Mọi chi tiết đọc tại công văn số 319/SGD-ĐT Thái bình ngày 15 tháng 5  2014 về việc hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014-2015

                                                               HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

                                                                  Hiệu trưởng

                                                                   Phạm Xuân Lan

                                      (Đã ký)

                                                                          Phạm Xuân Lan

 
Trường THPT Nguyễn Trãi với bề dày truyền thống dạy và học, trong nhiều năm qua thầy và trò đã gặt hái được nhiều thành tích cao. Từ đó càng nâng cao chất lượng dạy và học, nhiều năm liền trong Top 200 trường có điểm thi đại học cao nhất trên hơn hai nghìn trường THPT trong cả nước. Ngoài truyền thống dạy và học, thầy và trò nhà trường còn luôn hướng tới các hoạt động uống nước nhớ nguồn.Ngày 29 tháng 5 năm 2014, Đại diện nhà trường có Thầy Phạm Xuân Lan – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Bùi Ngọc Lương – chủ tịch công đoàn và các thầy cô đại diện cho các tổ chức chính quyền, đoàn thể trong nhà trường tổ chức đến thăm và nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Khềnh – Xã Song An – huyện Vũ Thư – Tỉnh Thái Bình.

Về dự cũng có đại diện chính quyền địa phương và người thân mẹ Khềnh. Tại buổi gặp mặt, đại diện cho cán bộ giáo viên trong nhà trường, các thầy cô thắp hương tưởng nhớ tới các liệt sỹ.

(Đại diện cán bộ, giáo viên trường THPT Nguyễn Trãi - tưởng nhớ các liệt sỹ là con của mẹ Khềnh)

(Thầy Phạm Xuân Lan - tặng quà cho mẹ Khềnh)

(Thầy Bùi Ngọc Lương - tặng quà cho mẹ Khềnh)

 

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2014, trường THPT NGuyễn Trãi đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và chia tay học sinh khối 12 năm học 2013 - 2014.

Về dự buổi lễ có lãnh đạo nhà trường, hội đồng giáo dục và gần hai nghìn học sinh trong toàn trường. Tại buổi lễ thầy giáo Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành tích dã đạt được, những vấn đề còn tộn tại trong năm học qua đồng thời tuyên dương những thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường. Và thầy thay mặt hội đồng giáo dục nhà trường phát biểu lời chia tay và chúc các em học sinh lớp 12 giàng kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới.

Hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

 
Chiều ngày 21 tháng 5 năm 2014, Chi bộ trường THPT Nguyễn Trãi họp chi bộ định kỳ.Phần 1: Tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lưu Thị Phượng – giáo viên Ngữ Văn, chuyển đảng chính thức cho 2 đồng chí đảng viên dự bị: đ/c Vũ Thị Ngoan – Phó bí thư đoàn trường, giáo viên Tiếng Anh, đ/c Nguyễn Thị Hà Thu – giáo viên Hóa học.

Phần 2: Quán triệt tinh thần chỉ đạo của đảng bộ các cấp tới cán bộ, đảng viên thuộc chi bộ trường THPT Nguyễn Trãi về vấn đề Biển Đông. Tại cuộc họp, đ/c Phạm Xuân Lan – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các tài liệu của Tỉnh ủy, Huyện ủy về vấn đề Biển Đông, nêu các tình hình hiện tại trong địa bàn tỉnh, huyện và quán triệt tinh thần thái độ của Đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Hình ảnh:

Đồng chí Lan - Bí thư chi bộ trao quyết định và tang hoa chúc mừng đảng viên mới

Đồng chí Lan - Bí thư chi bộ trao quyết định và tang hoa chúc mừng đảng viên

 
Thăm dò ý kiến
Thời gian tự học hàng ngày của bạn?
 
Search
Hình ảnh mới
danh trong khai truong.jpg
Thống kê
Các thành viên : 64937
Content : 442
Liên kết web : 6
Số lần xem bài viết : 1144074
Số lượt truy cập
>
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay196
mod_vvisit_counterHôm qua938
mod_vvisit_counterTuần này2146
mod_vvisit_counterTháng này2146
mod_vvisit_counterTất cả1760588
<