Ngày 8 tháng 4 năm 2014, trường THPT Nguyễn Trãi đăng cai tổ chức chương trình tập huấn hướng dẫn nội dung ôn thi tốt nghiệp năm học 2013 - 2014 do Sở GD&ĐT Thái Bình chỉ định.

Về dự hội nghị có nhà giáo ưu tú Đặng Phương Bắc - Giám đốc sở GD&ĐT Thái Bình, đồng chí Trần Hồng Sơn - Phó giám đốc sở GD&ĐT Thái Bình cùng các thầy cô là Hiệu trưởng và phó hiệu trưởng các trường THPT và TTGDTX trong tỉnh Thái Bình.

Hội nghị đã được nghe các ý kiến tham luận của các thầy cô là Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng các trường THPT đồng thời các thầy cô cũng đưa ra các ý kiến trao đổi về nội dung và kế hoạch ôn thi tốt nghiệp.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh diễn ra tại hội nghị:

 

 

 

 

 

Nhân dịp kỷ niệm 83 năm này thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2014, được sự cho phép của Chi bộ và ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi long trong tổ chức "Lễ mít tinh kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh".

 Buổi lễ được tổ chức vào sang này 26/3/2014, đến dự có bác Phạm Văn Tần - đại diện hội cha mẹ học sinh, Thầy giáo, thạc sỹ Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các thầy cô trong hội đồng giáo dục nhà trường.

Tại buổi lễ Cô Dương Thị Lanh đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chi Minh nói chung và truyền thống của Đoàn trường Nguyễn Trãi nói chung đồng thời tuyên dương nhiều cá nhân và tập thể đã có những thành tích cao trong học tập và hoạt động ngoại khóa.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các chi đoàn, các thầy cô giáo sinh thực tập tại trường và đội ca khúc chính trị của nhà trường.

Buổi lễ mít tinh đã diễn ra thành công tốt đẹp .

Một số hình ảnh:

 

Một số hình ảnh về hoạt động thể thao:

 

Hình ảnh khác

 

Trường THPT Nguyễn trãi thông báo kết quả thị thử Đại học lần 2 - Năm học 2013 - 2014

Theo thứ tự phòng thi

Từ cao xuống thấp 

 
Tải về:
 
Hướng tới 83 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2014, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có nhiều hoạt động cho đoàn viên, thanh niên trong nhà trường, một trong những hoạt động trọng tâm là “Lễ báo công dân Bác” tại lăng chủ tịch Hồ Chí Minh cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và học sinh có những đóng góp lớn cho hoạt động phong trào đoàn thanh niên của nhà trường.

Được sự cho phép của Chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức cho gần 150 học sinh có thành tích cao trong học tập và có nhiều hoạt động tích cực trong các hoạt động của đoàn trường.

Đi cùng đoàn còn có sự có mặt của bác Tần – Đại diện ban thường trực hội phụ huynh học sinh nhà trường, thầy giáo, thạc sĩ Phạm Xuân Lan – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Bùi Ngọc Lương – Chi ủy viên, chủ tịch công đoàn nhà trường, các thầy cô lãnh đạo trong nhà trường.

Tại lẽ báo công dân Bác, Cô Dương Thị Lanh – Bí thư đoàn trường đã báo cáo với Bác những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua và hứa với Bác sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học tới và sẽ giành kết quả cao trong những kỳ thi quan trong sắp tới.

Ngoài ta đoàn tham quan còn được tham quan và học tập tại Bảo tang Hồ Chí Minh và Văn miếu Quốc tử giám. Tại đây thầy và trò nhà trường đã được các hướng dẫn viên thuyết minh về các sự kiện lịch sử, các biểu tượng văn hóa, các di sản...

Thông qua lễ báo công dân Bác và tham quan, học tập, thầy và trò nhà trường đã thấy được sâu sắc hơn nữa những giá trị lịch sử mà thế hệ đi trước đã trải qua.

Lễ báo công dân Bác và tham quan học tập tại thủ đô Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh:

 

Một số hình ảnh khác>>

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 17 Tháng 3 2014 14:33)

 

Thông báo thi thử Đại học lần 2 năm học 2013 - 2014 .

Nhà trường tổ chức thi thử đại học lần 2 vào chiều thứ 7, ngày chủ nhật(22 + 23/3/2014)

thông tin chi tiết:

Tải về: 

 

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 10 Tháng 3 2014 09:45)

 

Ngày 8 tháng 3 năm 2014, Thầy giáo Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao tặng 8 suất quà cho 8 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã có tinh thần cố gắng vươn lên trong học tập, trong đó có 6 suất quà do một gia đình người Việt Nam sống tại Mỹ đó là ông Bùi tấn Diễn và bà Trần Thị Ngọ - là thân nhân của thầy giáo Bùi Minh Tuấn- giáo viên trường chuyên Thái Bình tặng cho học sinh nhà trường và 2 suất quà trích từ quỹ sao khuê. Mỗi suất quà trị giá 500.000 vnđ.

Danh sách những học sinh được nhận quà:

 1. Nguyễn Văn Tiến - 10A2

2. Phạm Thị Linh - 11A5

3. Đỗ Diễm Yến Linh - 11A11

4. Trần Thị Trang - 11A4

5. Phạm Thị Phương - 11A7.

6. Ngô Thị Thanh My - 12A10

7. Nguyễn Thị Quế Anh - 12A11

 8. Vũ Đức Thành - 12A13

Thay mặt cho lãnh đạo, hội đồng giáo dụ nhà trường và toàn thể học sinh trong nhà trường và các em được nhận quà nhà giáo - thạc sĩ Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của ông bà giành cho thầy à trò nhà trường. Nhân dịp đầu xuân mới, xin kính chúc ông bà và thầy giáo mạnh khỏe và hạnh phúc.

 

 
Thăm dò ý kiến
Thời gian tự học hàng ngày của bạn?
 
Search
Hình ảnh mới
bao_tuong_08.jpg.jpg
Thống kê
Các thành viên : 56201
Content : 431
Liên kết web : 6
Số lần xem bài viết : 1061024
Số lượt truy cập
>
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1127
mod_vvisit_counterHôm qua1129
mod_vvisit_counterTuần này1127
mod_vvisit_counterTháng này23493
mod_vvisit_counterTất cả1601175
<