Hôm nay, ngày 02 tháng 4 năm 2015, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện của huyện Vũ Thư giữa các trường trung học phổ thông và đặt cỡ sở tại trường THPT Nguyễn Trãi. 
Ban tổ chức đã tiến hành làm việc trong thời gian 1 ngày.
Về dự có đại diện lãnh đạo sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình, các thầy cô là lãnh đạo các trường THPT trong huyện, các thầy cô là giám khảo các bộ môn và các thầy cô tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi.
Tại hội thi, các thầy cô tham gia hội thi đều có được sự chuẩn bị chu đáo về chất lượng chuyên môn cũng như các phương tiện hỗ trợ dạy học. Tất cả các môn đều được Ban giám khảo đánh giá có chất lượng chuyên môn rất cao.
Hội thi đã kết thúc vào 15 giờ cùng ngày.
Một số hình ảnh diễn ra tại hội thi:
 
 
 
 
 
 
 
Tiến tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường cấp III Nam Thư Trì (cũ) nay là Trường THPT Nguyễn Trãi - Vũ Thư - Tháu Bình (1965 - 2015). Đã có nhiều những hoạt động cụ thể và nhiều ý nghĩa. Trong số đó là những cựu học sinh đã từng học tập tại trường đã hội tụ từ bốn phương để quây quần bên nhau cùng với các thầy, cô giáo đã từng dậy dỗ mình. Cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đã gắn bó trong mỗi con người.
Ngày 29 tháng 3 năm 2015, được sự cho phép của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị là cựu học sinh khóa 1972 - 1975 đã tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày ra trường và tri ân công ơn các thầy cô. 
Về dự có Đại diện Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy, cô đã từng giảng dạy và trên 100 các anh chị là học sinh của khóa 1972-1975.
 
Cựu học sinh chụp ảnh lưu niệm bên bồn cây tặng nhà trường nhập dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường
Cựu học sinh khóa 1972-1975 tặng quà lưu niệm tới các thầy cô giáo cũ

 
(Cựu học sinh Phạm Ngọc Khái - Nhà giáo nhân dân - PGS. TS  - Phó hiệu trưởng trườngĐại học Y Thái Bình đại diện các lớp tằng quà tới nhà trường).
 
(PGS. TS. Vũ Văn Phúc - Tổng biên tập báo tạp chí Cộng Sản - Ủy viên hội đồng lý luận trung ương - Phó chủ tịch hội đồng khoa học các cơ quan Đảng Trung Ương thay mặt các anh chị cựu học sinh phát biểu)
Một số hình ảnh khác Xem ảnh

Lần cập nhật cuối (Thứ sáu, 03 Tháng 4 2015 10:21)

 

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2015, được sự cho phép của Ban Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2015.

Tại buổi lễ, cô Dương Thị Lanh - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn trường nói riêng. Trong năm học vừa qua, Đoàn trường đã thực hiện được nhiệm vụ mà Đoàn cấp trên, Chi bộ nhà trường giao phó. Cụ thể như: trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh đã có 47 đồng chí là đoàn viên đã đạt các giải nhất, nhì, ba các môn thi. Trong kỳ hội khỏe phù đổng năm học 2014 - 2015, Trường đạt giải nhì toàn đoàn. Thành tích đó có một phần lớn là sự đóng góp của các đồng chí đoàn viên với vai trò là huấn luyện viên và đoàn viên với vai trò là vận động viên. Những thành tích đó đã góp phần vào thành tích vẻ vang của nhà trường, tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa có ý nghĩa thực tiễn đối với đoàn viên tại các chi đoàn học sinh.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao tặng tới các vận động viên đạt thành tích cao nhất trong Hội khỏe phù đổng tỉnh vừa qua đồng thời trao tặng các thầy cô nhóm Giáo dục thể chất - với vai trò là huấn luyện viên.

Trong buổi lễ, có nhiều chi đoàn đã tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các tiết mục văn nghệ đều có chất lượng nghệ thuật cao, trong đó có 1 tiết mục đoạt giải đặc biệt trong liên hoan ca khúc tuyên truyền cách mạng do Huyện đoàn tổ chức.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ:

 

(Thầy Phạm Xuân Lan - Tặng hoa chúc mừng Đoàn trường) 

 

 

 

(Thầy Phạm Xuân Lan - Tặng thưởng cho các vận động viên có thành tích cao trong kỳ Hội khỏe phù đổng) 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh khác Click vào để xem 

Lần cập nhật cuối (Thứ sáu, 27 Tháng 3 2015 19:27)

 
Trong tháng 3 năm 2015, Ban nữ công trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
Trong những năm qua, trường THPT Nguyễn Trãi đã đạt được nhiều thành tích về học tập và các hoạt động đoàn thể. Đó là sự cố gắng hết sức mình của tập thể lãnh đạo, các thầy cô, cán bộ, công nhân viên, học sinh toàn trường. Không thể không nhắc tới sự đóng góp của các cô giáo, nữ cán bộ công nhân viên và các bạn học sinh nữ. 
Trong tháng 3 vừa qua nhà trường đã có nhiều hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3: Thao giảng, thi nữ công gia chánh, tổ chức cho nữ cán bộ công nhân viên trong nhà trường tham quan.
Một số hình ảnh nổi bật:
 
 
 
 
Hình ảnh trong buổi thi nữ công gia chánh
 
 
 
(Món ăn đoạt giải nhì) 
 
(Món ăn đoạt giải nhất) 
 
(Ban giám khảo chấm các món ăn đã được trình bày) 

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 16 Tháng 3 2015 08:47)

 

Thông Báo.

             Trường THPT Nguyễn Trãi thông báo hiện nay đã có Thời khóa biểu mới thực hiện từ Thứ 2(ngày 2/3/2015) vậy Thày(Cô) giáo và các em học sinh xem và thực hiện.

Tải về:

- Thời khóa biểu của giáo viên. 

- Thời khóa biểu của học sinh. 

                                                                                                       Ban giám hiệu 

Lần cập nhật cuối (Chủ nhật, 01 Tháng 3 2015 09:56)

 

Sáng ngày 2 tháng 2 năm 2015, Trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ mitinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2015.

Đến dự có bác Phạm Văn Tần - đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường,Lãnh đạo, Hội đồng giáo dục nhà trường và gần hai nghìn học sinh.

Tại buổi lễ mitinh thầy và trò nhà trường đã được cô Nguyễn Thị Huệ - Tổ trưởng chuyên môn - tổ trưởng Đảng tổ SỬ - Địa - GDTC ôn lại lịch sử truyền thống về Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh thông qua chuyên đề về Quá trình hình thành và phát triển của Đảng cộng sản Việt Nam và vận dụng sáng tạo tại địa phương, cơ sở chi bộ nhà trường.

Một số hình ảnh về buổi lễ.

 

Trường THPT Nguyễn Trãi thông báo:

Kết quả thi Khảo sát - Đại học lần 1 năm học 2014 - 2015 

Xếp điểm cao thấp.

Xếp điểm theo lớp.

Lần cập nhật cuối (Thứ bảy, 24 Tháng 1 2015 23:39)

 
Thăm dò ý kiến
Thời gian tự học hàng ngày của bạn?
 
Search
Hình ảnh mới
cong truong.jpg
Thống kê
Các thành viên : 68901
Content : 468
Liên kết web : 6
Số lần xem bài viết : 1363404
Số lượt truy cập
>
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1163
mod_vvisit_counterHôm qua1043
mod_vvisit_counterTuần này8424
mod_vvisit_counterTháng này21328
mod_vvisit_counterTất cả2037982
<