Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2015, được sự cho phép của Ban Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2015.

Tại buổi lễ, cô Dương Thị Lanh - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn trường nói riêng. Trong năm học vừa qua, Đoàn trường đã thực hiện được nhiệm vụ mà Đoàn cấp trên, Chi bộ nhà trường giao phó. Cụ thể như: trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh đã có 47 đồng chí là đoàn viên đã đạt các giải nhất, nhì, ba các môn thi. Trong kỳ hội khỏe phù đổng năm học 2014 - 2015, Trường đạt giải nhì toàn đoàn. Thành tích đó có một phần lớn là sự đóng góp của các đồng chí đoàn viên với vai trò là huấn luyện viên và đoàn viên với vai trò là vận động viên. Những thành tích đó đã góp phần vào thành tích vẻ vang của nhà trường, tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa có ý nghĩa thực tiễn đối với đoàn viên tại các chi đoàn học sinh.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao tặng tới các vận động viên đạt thành tích cao nhất trong Hội khỏe phù đổng tỉnh vừa qua đồng thời trao tặng các thầy cô nhóm Giáo dục thể chất - với vai trò là huấn luyện viên.

Trong buổi lễ, có nhiều chi đoàn đã tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các tiết mục văn nghệ đều có chất lượng nghệ thuật cao, trong đó có 1 tiết mục đoạt giải đặc biệt trong liên hoan ca khúc tuyên truyền cách mạng do Huyện đoàn tổ chức.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ:

 

(Thầy Phạm Xuân Lan - Tặng hoa chúc mừng Đoàn trường) 

 

 

 

(Thầy Phạm Xuân Lan - Tặng thưởng cho các vận động viên có thành tích cao trong kỳ Hội khỏe phù đổng) 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh khác Click vào để xem 

Lần cập nhật cuối (Thứ sáu, 27 Tháng 3 2015 19:27)

 
Trong tháng 3 năm 2015, Ban nữ công trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
Trong những năm qua, trường THPT Nguyễn Trãi đã đạt được nhiều thành tích về học tập và các hoạt động đoàn thể. Đó là sự cố gắng hết sức mình của tập thể lãnh đạo, các thầy cô, cán bộ, công nhân viên, học sinh toàn trường. Không thể không nhắc tới sự đóng góp của các cô giáo, nữ cán bộ công nhân viên và các bạn học sinh nữ. 
Trong tháng 3 vừa qua nhà trường đã có nhiều hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3: Thao giảng, thi nữ công gia chánh, tổ chức cho nữ cán bộ công nhân viên trong nhà trường tham quan.
Một số hình ảnh nổi bật:
 
 
 
 
Hình ảnh trong buổi thi nữ công gia chánh
 
 
 
(Món ăn đoạt giải nhì) 
 
(Món ăn đoạt giải nhất) 
 
(Ban giám khảo chấm các món ăn đã được trình bày) 

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 16 Tháng 3 2015 08:47)

 

Thông Báo.

             Trường THPT Nguyễn Trãi thông báo hiện nay đã có Thời khóa biểu mới thực hiện từ Thứ 2(ngày 2/3/2015) vậy Thày(Cô) giáo và các em học sinh xem và thực hiện.

Tải về:

- Thời khóa biểu của giáo viên. 

- Thời khóa biểu của học sinh. 

                                                                                                       Ban giám hiệu 

Lần cập nhật cuối (Chủ nhật, 01 Tháng 3 2015 09:56)

 

Sáng ngày 2 tháng 2 năm 2015, Trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ mitinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2015.

Đến dự có bác Phạm Văn Tần - đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường,Lãnh đạo, Hội đồng giáo dục nhà trường và gần hai nghìn học sinh.

Tại buổi lễ mitinh thầy và trò nhà trường đã được cô Nguyễn Thị Huệ - Tổ trưởng chuyên môn - tổ trưởng Đảng tổ SỬ - Địa - GDTC ôn lại lịch sử truyền thống về Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh thông qua chuyên đề về Quá trình hình thành và phát triển của Đảng cộng sản Việt Nam và vận dụng sáng tạo tại địa phương, cơ sở chi bộ nhà trường.

Một số hình ảnh về buổi lễ.

 

Trường THPT Nguyễn Trãi thông báo:

Kết quả thi Khảo sát - Đại học lần 1 năm học 2014 - 2015 

Xếp điểm cao thấp.

Xếp điểm theo lớp.

Lần cập nhật cuối (Thứ bảy, 24 Tháng 1 2015 23:39)

 

Ngày 17 tháng 1 năm 2015, Trường THPT Nguyễn Trãi vinh hạnh được đón tiếp đoàn công tác trường THPT Hòn Gai - tỉnh Quảng Ninh về giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhà trường

Đoàn công tác bao gồm lãnh đạo và các thầy cô phụ trách đội tuyển của trường, Trường THPT Hòn Gai là trường chất lượng cao của tỉnh Quảng Ninh, nơi mà đoàn công tác trường THPT Nguyễn Trãi có dịp đã sang thăm quan và chia sẻ kinh nghiệm cuối năm 2014.

Đoàn công tác trường THPT Hoàn Gai đã dự giờ thăm lớp trong 7 bộ môn và giữa hai trường đã có sự chia sẻ kinh nghiệm và các thành tích đã đạt được.

Chuyến công tác của đoàn trường bạn đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào buổi sáng cùng ngày.

Một số  hình ảnh: Click vào để xem

 

 

Sáng ngày 14 tháng 1 năm 2015, trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2014 - 2015. Về dự buổi lễ có bác Phạm Văn Tần - Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, Ban giám hiệu, hội đồng giáo dục nhà trường cùng gần hai nghìn học sinh trong nhà trường

Tại lễ sơ kết toàn trường được nghe cô Đào Tố Hoa - phó hiệu trưởng nhà trường sơ kết những thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong học kỳ 1 vừa qua và những hạn chế cần khắc phục trong học kỳ 2 sắp tới.

Cũng tại buổi lễ nhà trường đã có những phần thưởng giành cho thầy cô và học sinh có thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh diễn ra trong tháng 12 năm 2014.

(Thầy Phạm Xuân Lan trao phần thưởng cho các thầy, cô phụ trách các đội tuyển giành kết quả cao)

(Bác phạm Văn Tần trao phần thưởng cho học sinh đạt giải)

(Thầy Phạm Văn Long trao phần thưởng cho học sinh đạt giải)

Tiếp theo cô Dương Thị Lanh - bí thư đoàn trường đã thông qua đánh giá kết quả thi đua của đoàn thanh niên trong học kỳ 1 và phát động phong trào thi đua của đoàn trường trong học kỳ 2.

Cũng tại buổi lễ, thầy Phạm Xuân Lan - hiệu trưởng nhà trường cũng đã giải đáp những thắc mắc của các em học sinh trong lần lấy ý kiến đóng góp của học sinh cuối học kỳ 1.

Buổi lễ sơ kết đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 15 Tháng 1 2015 14:24)

 
Thăm dò ý kiến
Thời gian tự học hàng ngày của bạn?
 
Search
Hình ảnh mới
10A3.jpg.jpg
Thống kê
Các thành viên : 68711
Content : 466
Liên kết web : 6
Số lần xem bài viết : 1347639
Số lượt truy cập
>
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay699
mod_vvisit_counterHôm qua1266
mod_vvisit_counterTuần này1965
mod_vvisit_counterTháng này35230
mod_vvisit_counterTất cả2016104
<