Tháng 11 năm 2014, trường THPT Nguyễn Trãi đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam - 20-11.

Trong tháng 11, Công đoàn nhà trường đã tổ chức thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Buổi thao giảng diễn ra trong buổi sáng ngày 14/11/2014 gồm 13 tiết dạy của 13 thầy cô tại 6 tổ chuyên môn, tất cả các tiết dạy được các thầy cô chuẩn bị rất chu đáo và công phu. Kết quả 100% các tiết dạy được đánh giá xếp loại Giỏi.

Bên cạnh các hoạt động của các thầy cô, các em học sinh cũng có những hoạt động nhằm tri ân các thầy cô - người đã tận tình chỉ bảo cho các em về kiến thức cũng như luôn bên các em trong những năm tháng tuổi học trò. 42 chi đoàn với 42 tập san khác nhau với chủ đề "Mái trường, thây cô và bạn bè". Năm nay, tất cả các tập san được các em đầu tư về thời gian cũng như về công sức vì thế chất lượng của các tập san được Ban giám khảo đánh giá rất cao.

Ngoài ra các hoạt động văn nghệ, thể thao cũng diễn ra rất vui vẻ, tạo ra không khi ngày 20-11 đầy ý nghĩa với các thầy cô.

Ngày 20 tháng 11 năm 2014, Trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo việt Nam 20-11.

Về dự có đại diện các ban ngành, các tổ chức chính quyền địa phương trong tỉnh, huyện, các cá nhân, cựu học sinh, các thầy cô đã từng công tác tại trường cũng về dự.

Một số hình ảnh trong tháng 11:

Ngày 15 tháng 11 năm 2014, được sự cho phép của chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn nhà trường tổ chức "LỄ BÁO CÔNG - 45 NĂM THỰC HIỆN DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH" tại nhà tưởng niệm Chủ tịch hồ Chí Minh tại xã Tân Hòa - Vũ Thư.

Về dự có: Đ/c Huynh đại diện BCH Công đoàn ngành tỉnh Thái Bình,đ/c Vũ Duy Thanh - Chánh văn phòng Sở giáo dục tỉnh Thái Bình và đại diện các ban ngành trong tỉnh và huyện, Đại diện hội cha mẹ học sinh, Đại diện lãnh đạo trong nhà trường, BCH Đoàn trường và gần 100 em học sinh.

Tại lễ báo công đ/c Bùi Ngọc Lương - Chi ủy viên, chủ tịch công Đoàn nhà trường đã báo cáo vớiChủ tịch Hồ Chí Minh những thành tích đã đạt được trong 45 năm thực hiện di chúc thiên liêng của Người. Đồng thời hứa với Người, tập thể hội đồng giáo dục nhà trường sẽ luôn phấn đấu để phát triển nhà trường thành điểm sáng trong giáo dục, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

Sau lễ báo công, Đoàn đại biểu thực hiện chương trình dân hương và tham quan nhà tưởng niệm nơi Bác về Thái Bình nhân dịp Thái Bình là tỉnh đầu tiên trong cả nước đạt 5 tấn thóc/ha.

Một số hình ảnh:

Ngày 10 tháng 11 năm 2014, Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức chương trình ngoại khóa "PHÁP LUẬT VỚI NGƯỜI CHƯA THÀNH NIÊN".

Chương trình ngoại khóa đã mời đại diện Hội luật gia Thái Bình về tuyên truyền những kiến thức pháp luật đối với học sinh (đối tượng chưa thanh niên).

Tại chương trình ngoại khóa các em học sinh đã được biết nhiều điều được và không được phép đối với lứa tuổi của mình.

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 17 Tháng 11 2014 10:06)

Trong hai ngày 8 và 9 tháng 11 năm 2014, Đoàn công tác gồm lãnh đạo nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh có chuyến giao lưu và học tập tại trường THPT Hòn Gai - Thành phố Hạ Long và trường THPT Trần Phú - Thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác:

Giao lưu tại trường THPT Hòn Gai - Thành phố Móng Cái - tỉnh Quảng Ninh

Chụp ảnh kỷ niệm tại tượng đài cố tổng bí thư TW ĐCS Việt Nam đầu tiên - Trần Phú

(Chụp ảnh kỷ niệm tại Cửa khẩu Quốc tế Mong Cái)

THÔNG BÁO

Hiện nay đã có Bằng tốt nghiệp THPT khóa  2013 - 2014. Văn phòng trả vào thứ 2 hàng tuần. Học sinh khi đến nhận mang theo chứng minh thư. Bố mẹ, anh chị em ruột đi nhận thay phải có sổ hộ khẩu + Chứng minh thư của người đi nhận.

Ngày 02 tháng 11 năm 2014, Tại trường THPT Nguyễn Trãi đã diễn ra Đại hội Hội cựu giáo chức trường THPT Nguyễn Trãi nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Về dự đại hội có:

+ Các thầy cô nguyên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường  THPT Nguyễn Trãi (tiền thân là trường cấp III Nam Thư Trì).

+ Đại diện hội cựu giáo chức tỉnh Thái Bình.

+ Đại diện hội cựu giáo chức huyện Vũ Thư.

+ Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường.

+ Ban chi ủy, Ban giám hiệu cùng lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, chính quyền trong nhà trường.

Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành hội cựu giáo chức và thông qua dự thảo tôn chỉ mục đích và phương hướng hoạt động của hội.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh:

+ Tiết mục múa của các em học sinh

+ Phần thảo luận

+ Ban  chấp hành hội:

+ Ý kiến đóng góp của các đại biểu:

Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2014, được sự cho phép của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban nữ công nhà trường tổ chức tao giảng chào mừng 84 năm ngày phụ nữ Việt Nam.
Buổi thao giảng có 11 tiết dạy của 11 thầy cô giáo ở 6 tổ bộ môn trong nhà trường. Tất cả các tiết dạy của các thầy cô giáo đều được chuẩn bị chu đáo về nội dung và hình thức. Tất cả các tiết dạy đề được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và nghiệp vụ. Có 11/11 tiết được xếp loại giỏi. 10/11 giờ dạy đã áp dụng công nghệ thông tin và các phương tiện hỗ trợ giảng dạy một cách hiệu quả.
Một số hình ảnh của buổi thao giảng
Giờ Toán - Cô Châu
Giờ Sinh học - Cô Bình
Giờ Hóa học - Cô Oanh
Giờ giáo dục thể chất - Thầy Thành
Xem thêm hình ảnh khác  Mở ảnh

Thời gian tự học hàng ngày của bạn?

Hình ảnh mới
giao_luu_12.jpg.jpg