CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự do – Hạnh phúc

Thái Bình, ngày 10 tháng 01 năm 2015

 

THƯ MỜI XÂY DỰNG TƯỢNG ĐÀI NGUYỄN TRÃI

 Anh hùng dân tộc - danh nhân văn hóa thế giới (1380-1422)

Kính gửi: -Các Thày cô giáo đã và đang công tác tại trường Cấp III Nam Thư trì cũ nay là trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Thái Bình.

                            -Các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường.

Trường Cấp III Nam Thư trì trước đây ngày nay là trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Thái bình, thành lập đến nay đã tròn 50 năm (1965-2015). Nửa thế kỷ xây dựng và trưởng thành, nhà trường có bề dày truyền thống thành tích và phát triển toàn diện. Hàng vạn học sinh đã trưởng thành từ mái trường này, nhiều người đã trở thành những nhà khoa học đầu ngành, những tướng lĩnh trong lực lượng vũ trang, những chính khách ngoại giao, những doanh nhân thành đạt và cũng nhiều người đã hy sinh anh dũng cho cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Họ có mặt khắp mọi miền Tổ quốc và đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Để ghi nhận những thành tích đó, nhà trường đã được Nhà nước tặng thưởng hai Huân chương Lao động hạng Nhì, một Huân Chương lao đông hạng Ba và nhiều Bằng khen của các cấp bộ, ngành từ trung ương đến địa phương.

Để làm tốt công tác giáo dục truyền thống cho các thế hệ học sinh, nhà trường tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường vào ngày 14-15/11/2015. Nhân dịp này nhà trường tổ chức xây dựng tượng đài Nguyễn Trãi người anh hùng dân tộc - danh nhân văn hóa thế giới (1380-1422) trong khuôn viên của trường.

Nhà trường trân trọng kính báo và kêu gọi các thày cô giáo, các thế hệ học sinh, phụ huynh học sinh, đã và đang công tác học tập tại trường gửi các bài viết, tư liệu, hiện vật, ủng hộ kinh phí để nhà trường xây dựng phòng truyền thống, ra tập san và xây dựng tượng đài Nguyễn Trãi (Thời gian hoàn thành tháng 8/2015). Rất mong sự tham gia ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình của các thày cô giáo và các thế hệ học sinh, phụ huynh nhà trường.

Nhà trường trân trọng kính báo và cảm ơn.

          TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

           HIỆU TRƯỞNG

                       Phạm Xuân Lan

Số điện thoại liên lạc Thày Phạm Xuân Lan: 0913 017 265
 

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập - Tự do - Hạnh phúc

Thái bình ngày 10 tháng 01 năm 2015

THƯ MỜI HỘI TRƯỜNG

KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG CẤP III NAM THƯ TRÌ

 NAY LÀ TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI (1965-2015)

Kính gửi:

- Các Thày cô giáo đã và đang công tác tại trường Cấp III Nam Thư trì cũ nay là trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Thái Bình.

- Các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường.

Trường Cấp III Nam Thư trì trước đây ngày nay là trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Thái bình, thành lập đến nay đã gần tròn 50 năm (1965-2015). Gần nửa thế kỷ xây dựng và trưởng thành, nhà trường có bề dày truyền thống thành tích và phát triển toàn diện. Hàng vạn học sinh đã trưởng thành từ mái trường này, nhiều người đã trở thành những nhà khoa học đầu ngành, những tướng lĩnh trong lực lượng vũ trang, những chính khách ngoại giao, những doanh nhân thành đạt và cũng nhiều người đã hy sinh anh dũng cho cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Họ có mặt khắp mọi miền Tổ quốc và đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Để ghi nhận những thành tích đó, nhà trường đã được Nhà nước tặng thưởng hai Huân chương Lao động hạng Nhì, một Huân Chương lao đông hạng Ba và nhiều Bằng khen của các cấp bộ, ngành từ trung ương đến địa phương.

Ngày nay trong xu thế đổi mới của đất nước, trường THPT Nguyễn Trãi vẫn tiếp tục phát huy nhưng thành tích đã đạt được, khảng định thương hiệu của mình, là trường chuẩn Quốc gia, trở thành những trường đứng trong tốp đầu của tỉnh Thái bình, thi Đại học đạt từ 75% đến 80% luôn nằm trong tốp 200 trường có tỷ lệ đỗ Đại học cao nhất toàn quốc. Trường THPT Nguyễn Trãi – Thái Bình trở thành niềm tự hào của các thế hệ học sinh, địa chỉ tin cậy của PHHS, các cấp chính quyền nhân dân địa phương.

Để làm tốt công tác giáo dục truyền thống cho các thế hệ học sinh, nhà trường tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường vào ngày 14-15/11/2015

Nhà trường trân trọng kính báo cho các thày cô giáo, các thế hệ học sinh đã công tác và học tập tại trường biết và gửi các bài viết, tư liệu, hiện vật  trong thời gian công tác và học tập tại trường cho ban tổ chức lế kỷ niệm. Rất mong sự tham gia ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình của các thày cô giáo và các thế hệ học sinh nhà trường.

Nhà trường trân trọng kính báo

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

HIỆU TRƯỞNG

              Phạm Xuân Lan

Số điện thoại liên lạc thầy Phạm Xuân Lan: 0913 017 265

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 23 Tháng 4 2015 08:31)

 

Ngày 15 tháng 4 năm 2015, Chi bộ Trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Về dự đại hội gồm có các đồng chí đại diện cho Đảng bộ huyện Vũ Thư, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã được thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010 - 2015 và dự thảo phương hướng của chi bộ trường THPT Nguyễn Trãi nhiệm kỳ 2015 - 2020 do đồng chí Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015 trình bày.

Ngoài ra Đại hội còn được thông qua báo cáo tổng kết công tác đảng do đồng chí Đáo Tố Hoa - Phó bí thư chi bộ trình bày và các bản tham luận để bổ sung cho dự thảo phương hướng do đồng chí Bùi Ngọc Lương, đồng chí Nguyễn Thị Huệ - tổ trưởng tổ đảng 2, đồng chí Dương Thị Lanh - Bí thư đoàn trường,đồng chí Phạm Thị Ninh - tổ trưởng công đoàn 1 trình bày.

Đặc biệt Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 gồm 5 đồng chí:

1. Đồng chí Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ

2. Đồng chí Đào Tố Hoa - Phó bí thư chi bộ.

3. Đồng chí Phạm Văn Long - Chi ủy viên

4. Đồng chí Bùi Ngọc Lương - Chi ủy viên

5. Đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Chi ủy viên

Một số hình ảnh diễn ra tại đại hội:

Ban chi ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020.

 
Hôm nay, ngày 02 tháng 4 năm 2015, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện của huyện Vũ Thư giữa các trường trung học phổ thông và đặt cỡ sở tại trường THPT Nguyễn Trãi. 
Ban tổ chức đã tiến hành làm việc trong thời gian 1 ngày.
Về dự có đại diện lãnh đạo sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình, các thầy cô là lãnh đạo các trường THPT trong huyện, các thầy cô là giám khảo các bộ môn và các thầy cô tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi.
Tại hội thi, các thầy cô tham gia hội thi đều có được sự chuẩn bị chu đáo về chất lượng chuyên môn cũng như các phương tiện hỗ trợ dạy học. Tất cả các môn đều được Ban giám khảo đánh giá có chất lượng chuyên môn rất cao.
Hội thi đã kết thúc vào 15 giờ cùng ngày.
Một số hình ảnh diễn ra tại hội thi:
 
 
 
 
 
 
 
Tiến tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường cấp III Nam Thư Trì (cũ) nay là Trường THPT Nguyễn Trãi - Vũ Thư - Tháu Bình (1965 - 2015). Đã có nhiều những hoạt động cụ thể và nhiều ý nghĩa. Trong số đó là những cựu học sinh đã từng học tập tại trường đã hội tụ từ bốn phương để quây quần bên nhau cùng với các thầy, cô giáo đã từng dậy dỗ mình. Cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đã gắn bó trong mỗi con người.
Ngày 29 tháng 3 năm 2015, được sự cho phép của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị là cựu học sinh khóa 1972 - 1975 đã tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày ra trường và tri ân công ơn các thầy cô. 
Về dự có Đại diện Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy, cô đã từng giảng dạy và trên 100 các anh chị là học sinh của khóa 1972-1975.
 
Cựu học sinh chụp ảnh lưu niệm bên bồn cây tặng nhà trường nhập dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường
Cựu học sinh khóa 1972-1975 tặng quà lưu niệm tới các thầy cô giáo cũ

 
(Cựu học sinh Phạm Ngọc Khái - Nhà giáo nhân dân - PGS. TS  - Phó hiệu trưởng trườngĐại học Y Thái Bình đại diện các lớp tằng quà tới nhà trường).
 
(PGS. TS. Vũ Văn Phúc - Tổng biên tập báo tạp chí Cộng Sản - Ủy viên hội đồng lý luận trung ương - Phó chủ tịch hội đồng khoa học các cơ quan Đảng Trung Ương thay mặt các anh chị cựu học sinh phát biểu)
Một số hình ảnh khác Xem ảnh

Lần cập nhật cuối (Thứ sáu, 03 Tháng 4 2015 10:21)

 

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2015, được sự cho phép của Ban Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2015.

Tại buổi lễ, cô Dương Thị Lanh - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn trường nói riêng. Trong năm học vừa qua, Đoàn trường đã thực hiện được nhiệm vụ mà Đoàn cấp trên, Chi bộ nhà trường giao phó. Cụ thể như: trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh đã có 47 đồng chí là đoàn viên đã đạt các giải nhất, nhì, ba các môn thi. Trong kỳ hội khỏe phù đổng năm học 2014 - 2015, Trường đạt giải nhì toàn đoàn. Thành tích đó có một phần lớn là sự đóng góp của các đồng chí đoàn viên với vai trò là huấn luyện viên và đoàn viên với vai trò là vận động viên. Những thành tích đó đã góp phần vào thành tích vẻ vang của nhà trường, tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa có ý nghĩa thực tiễn đối với đoàn viên tại các chi đoàn học sinh.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao tặng tới các vận động viên đạt thành tích cao nhất trong Hội khỏe phù đổng tỉnh vừa qua đồng thời trao tặng các thầy cô nhóm Giáo dục thể chất - với vai trò là huấn luyện viên.

Trong buổi lễ, có nhiều chi đoàn đã tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các tiết mục văn nghệ đều có chất lượng nghệ thuật cao, trong đó có 1 tiết mục đoạt giải đặc biệt trong liên hoan ca khúc tuyên truyền cách mạng do Huyện đoàn tổ chức.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ:

 

(Thầy Phạm Xuân Lan - Tặng hoa chúc mừng Đoàn trường) 

 

 

 

(Thầy Phạm Xuân Lan - Tặng thưởng cho các vận động viên có thành tích cao trong kỳ Hội khỏe phù đổng) 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh khác Click vào để xem 

Lần cập nhật cuối (Thứ sáu, 27 Tháng 3 2015 19:27)

 
Trong tháng 3 năm 2015, Ban nữ công trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
Trong những năm qua, trường THPT Nguyễn Trãi đã đạt được nhiều thành tích về học tập và các hoạt động đoàn thể. Đó là sự cố gắng hết sức mình của tập thể lãnh đạo, các thầy cô, cán bộ, công nhân viên, học sinh toàn trường. Không thể không nhắc tới sự đóng góp của các cô giáo, nữ cán bộ công nhân viên và các bạn học sinh nữ. 
Trong tháng 3 vừa qua nhà trường đã có nhiều hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3: Thao giảng, thi nữ công gia chánh, tổ chức cho nữ cán bộ công nhân viên trong nhà trường tham quan.
Một số hình ảnh nổi bật:
 
 
 
 
Hình ảnh trong buổi thi nữ công gia chánh
 
 
 
(Món ăn đoạt giải nhì) 
 
(Món ăn đoạt giải nhất) 
 
(Ban giám khảo chấm các món ăn đã được trình bày) 

Lần cập nhật cuối (Thứ hai, 16 Tháng 3 2015 08:47)

 
Thăm dò ý kiến
Thời gian tự học hàng ngày của bạn?
 
Search
Hình ảnh mới
12A13.jpg.jpg
Thống kê
Các thành viên : 68965
Content : 471
Liên kết web : 6
Số lần xem bài viết : 1371202
Số lượt truy cập
>
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1055
mod_vvisit_counterHôm qua706
mod_vvisit_counterTuần này10542
mod_vvisit_counterTháng này32082
mod_vvisit_counterTất cả2048736
<