Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2014, được sự cho phép của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban nữ công nhà trường tổ chức tao giảng chào mừng 84 năm ngày phụ nữ Việt Nam.
Buổi thao giảng có 11 tiết dạy của 11 thầy cô giáo ở 6 tổ bộ môn trong nhà trường. Tất cả các tiết dạy của các thầy cô giáo đều được chuẩn bị chu đáo về nội dung và hình thức. Tất cả các tiết dạy đề được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và nghiệp vụ. Có 11/11 tiết được xếp loại giỏi. 10/11 giờ dạy đã áp dụng công nghệ thông tin và các phương tiện hỗ trợ giảng dạy một cách hiệu quả.
Một số hình ảnh của buổi thao giảng
Giờ Toán - Cô Châu
Giờ Sinh học - Cô Bình
Giờ Hóa học - Cô Oanh
Giờ giáo dục thể chất - Thầy Thành
Xem thêm hình ảnh khác  Mở ảnh
 

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI- BAN LIÊN LẠC        CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
HỘI CỰU GIÁO CHỨC                                Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

THƯ MỜI

Kính gửi: Các đồng chí cán bộ quản lý, thầy giáo, cô giáo, nhân viên có thời gian công tác tại trường THPT Nguyễn Trãi, Vũ Thư, Thái Bình đã nghỉ hưu.

 

Căn cứ điều lệ Hội Cựu giáo chức tỉnh Thái Bình, thể theo nguyện vọng của đông đảo đội ngũ cán bộ quản lý, thầy giáo,cô giáo, nhân viên đã có thời gian công tác tại trường THPT Nguyễn Trãi nay đã nghỉ hưu. Được sự thống nhất giữa Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Nguyễn Trãi với Ban liên lạc Hội Cựu giáo chức trường THPT Nguyễn, được sự chỉ đạo của Hội CGC tỉnh Thái Bình, hội Cựu giáo chức trường THPT Nguyễn Trãi được thành lập và tổ chức Đại hội toàn thể hội viên lần thứ Nhất nhiệm kỳ 2014 - 2019.

           - Thời gian Đại hội:  7h30 ngày 02 tháng 11 năm 2014.

 -  Địa điểm: Tại trường THPT Nguyễn Trãi, Vũ Thư, Thái Bình.

Trường THPT Nguyễn Trãi và Ban liên lạc Hội Cựu giáo chức trường THPT Nguyễn Trãi trân trọng kính mời các đồng chí cán bộ quản lý, các thầy cô giáo, các đồng chí nhân viên có thời gian công tác tại trường THPT Nguyễn Trãi nay đã nghỉ hưu gia nhập Hội và về dự Đại hội.

                              Chúng tôi xin trân trọng được đón tiếp!

       T/M BAN LIÊN LẠC HỘI CỰC GIÁO CHỨC                                      TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI
                                                                                                                                 
HIỆU TRƯỞNG

                                 (Đã ký)                                                                                         (Đã ký)

                              Hà Văn Kiệm                                                                          Phạm Xuân Lan

Mẫu đơn đăng ký tham gia hội cựu giáo chức:Tải về

 

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 16 Tháng 10 2014 09:47)

 

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2014, được sự cho phép của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Ban nữ công nhà trường tổ chức chương trình ngoại khóa "Giáo dục sức khỏa sinh sản vị thành niên" cho các em học sinh trong nhà trường. Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa ban tổ chức đã mời chuyên viên tư vấn về sức khỏe sinh sản vị thành niên về nói chuyện và trao đổi với các em.

Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa các em đã được chuyên viên giới thiệu về kỹ năng tự chăm sóc cơ thể mình và cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích giúp các em có thể hiểu về cơ thể mình, từ đó có cách nhìn đúng đắn về giới tính và giữ gìn sức khỏe của mình.

Thông qua hoạt động ngoại khóa, các em học sinh đã có nhiều kiến thức sâu sắc về sức khỏe sinh sản vị thành niên. Đó cũng là hành trang giúp các em tự tin trong cuộc sống.

Một số hình ảnh:

 
Trường THPT Nguyễn Trãi đã có bề dày truyền thống 50 năm dạy và học, đường lối giáo dục toàn diện cho học sinh về đức, trí, thể, mỹ. Nhà trường quan tâm và phát triển cho học sinh ở các mặt khác nhau. Một trong số đó là giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Được sự đồng ý của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.
Ngày 06 tháng 10 năm 2014, Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi đã mời diễn giả Ngô Minh Tuấn - Chuyên gia về giáo dục kỹ năng mềm, một doanh nhân trẻ thành đạt về trao đổ với các em học sinh trong nhà trường về  chủ đề: "ĐƯỜNG TỚI THÀNH CÔNG".
Tại diễn đàn, các em học sinh đã được nghe diễn giả trao đổi về kinh nghiệm thành công, con đường để đi tới thành công thì cần có những yếu tố gì. Ngoài ra, diễn giả còn trao đổi với các em học sinh về phương pháp để chọn cho mình một nghề phù hợp với bản thân. Cũng tại đây các em được trao đổi trực tiếp với diễn giả, các thắc mắc của các em đều được diễn giả giải đáp.
Buổi ngoại khóa diễn ra thành công tốt đẹp
Một số hình ảnh diễn ra tại buổi sinh hoạt ngoại khóa
Toàn cảnh buổi sinh hoạt ngoại khóa
Thầy Phạm Xuân Lan cùng với diễn giả giao lưu với các em học sinh
 
Các em học sinh giao lưu với diễn giả
Thầy Phạm Xuân Lan - Tặng hoa cảm ơn diễn giả.
 

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 14 Tháng 10 2014 21:22)

 

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Thái Bình, ngày 10 tháng 9 năm 2014

THƯ MỜI

Kính gửi:    - Các Thày cô giáo đã và đang công tác tại trường Cấp III Nam Thư trì cũ nay là trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Thái Bình.

                             -Các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường.

Trường Cấp III Nam Thư trì trước đây ngày nay là trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Thái bình được thành lập đến nay đã gần tròn 50 năm (1965-2015). Gần nửa thế kỷ xây dựng và trưởng thành, nhà trường có bề dày truyền thống thành tích và phát triển toàn diện. Hàng vn học sinh đã trưởng thành từ mái trường này, nhiều người đã trở thành những nhà khoa học đầu ngành, những tướng lĩnh trong lực lượng vũ trang, những chính khách ngoại giao, những doanh nhân thành đạt và cũng nhiều người đã hy sinh anh dũng cho cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Họ có mặt khắp mọi miền Tổ quốc có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Để ghị nhận những thành tích đó nhà trường đã được tặng thưởng Hai Huân chương Lao động hạng Nhì, một Huân Chương lao đông hạng Ba và nhiều Bằng khen của các cấp bộ, ngành từ trung ương đến địa phương. Ngày nay trong xu thế đổi mới của đất nước trường THPT Nguyễn Trãi vẫn tiếp tục phát huy nhưng thành tích đã đạt được, khảng định thương hiệu của mình, là trường chuẩn Quốc gia, trở thành những trường đứng trong tốp đầu của tỉnh Thái bình, thi Đại học đạt từ 75% đến 80% luôn nằm trong tốp 200 trường có tỷ lệ đỗ Đại học cao nhất toàn quốc. Trường THPT Nguyễn Trãi Thái Bình trở thành niềm tự hào của các thế hệ học sinh, địa chỉ tin cậy của PHHS, các cấp chính quyền nhân dân địa phương.

Để làm tốt công tác giáo dục truyền thống cho các thế hệ học sinh, nhà trường tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập vào trung tuần tháng 11-2015.

Nhà trường trân trọng kính báo cho các thày cô giáo, các thế hệ học sinh đã công tác và học tập tại trường biết và gửi các bài viết, tư liệu, hiện vật  trong thời gian công tác và học tập tại trường cho ban tổ chức lế kỷ niệm. Rất mong sự tham gia ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình của các thày cô giáo và các thế hệ học sinh nhà trường.

Nhà trường trân trọng kính báo

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

Phạm Xuân Lan

Số điện thoại liên lạc Thày Phạm Xuân Lan : 0913 017 2650913 017 265

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 11 Tháng 9 2014 15:05)

 

Ngày 5 tháng 9 năm 2014, hòa chung không khí tưng bừng đón năm học mới, trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.

Về dự lễ khai giảng có bác Phạm Văn Tần - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường, Đại diện nhà may Duy Bằng và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của thầy và trò nhà trường. 

 

Bác Phạm văn Tần - chủ tịch hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng
Đại diện nhà may Duy Bằng trao 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập

Mở đầu buổi lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trong nhà trường

(tiết mục "Chiều lên bản thượng" do học sinh lớp 12A5 trình bày)
Tiết mục hát "Làng quan họ quê tôi"
Tiết mục nhảy "We are the one" của các ban học sinh lớp 12A7
Tiết mục Waka waka của các bạn học sinh lớp 10A14 thể hiện
Tiết mục hát "Nơi đảo xa"  của thầy và trò nhà trường

 Tại buổi lễ thầy và trò nhà trường được lắng nghe thu của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục. trong thư chủ tịch nước đã ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của ngành giáo dục trong năm vừa qua và tin tưởng giao nhiệm vụ trong năm học mới.

Tiếp theo chương trình Thầy Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học mới 2014 - 2015.

 

Thầy Phạm Xuân Lan - đánh trống khai trường

 Để thể hiện sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, một em học sinh đại diện cho gần hai nghìn học sinh trong nhà trường phát biểu ý kiến và hứa sẽ cố gắng hơn nữa để giàng kết quả cao trong năm học mới.


Kết thúc là khai giảng là chương trình phát động phong trào thi đua của đoàn trường do cô Dương Thị Lanh - Bí thư đoàn trường phát động. Trong đó năm học chia thành cách chặng thi đua riêng. Kết thúc mỗi chặng đều có đánh giá và trao phần thưởng cho các lớp có thành tích cao.

 Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp

 
Được sự cho phép của Đoàn cấp trên, Chi bộ Đảng nhà trường, Ngày 29 tháng 8 năm 2014, Đoàn TNCS  trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức "ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN NCS HỒ CHÍ MINH" lần thứ 50 - nhiệm kỳ 2014-2015.
Về dự đại hội có:
+ Đ/c Trần Đức Toản - Bí thư Huyện đoàn Vũ Thư
 + Các đồng chí là Bí thư của các trường THPT trong huyện và bí thư Đoàn xã Hòa Bình, bí thư Đoàn Thị trấn Vũ thư - đại diện cho các xã có đoàn viên thanh niên đang theo học tại trường THPT Nguyễn Trãi.
+ Các đồng chí nguyên là bí thư đoàn trường qua các thời kỳ
+ Thầy Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.
+ Bác Phạm Văn Tần - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường THPT Nguyễn Trãi.
+ Các thầy, cô trong Ban chi ủy, ban giám hiệu, tổ trưởng các tổ chức đoàn thể trong nhà trường.
+ Các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của 42 chi đoàn học sinh.
+ Các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn giáo viên đặc biệt là sự có mặt đông đủ của đại biểu đến từ 42 chi đoàn trong nhà trường.
 Đại hội được thông qua báo cáo công tác đoàn nhiệm kỳ 2013-2014 và dự thảo phương hướng công tác đoàn nhiệm kỳ 2014-2015 do đ/c Dương Thị Lanh - Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015 trình bày.
Đồng thời đại hội cũng được nghe các bản tham luận của các đồng chi đoàn viên.
Tại đại hội thầy Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chị đạo đại hội, trong bài phát biểu, thầy đã giao nhiệm vụ cho BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2014 - 2015.
Đại hội đã bầu ra BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015 gồm 15 đồng chí. Thông qua họp phiên thứ nhất ban chấp hành đoàn trường đã phân công nhiệm vụ cho từng thành viên.
Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh diễn ra tại đại hội.
 
Thầy Tạ Nhật Tân - Trưởng phòng giáo dục trung học chuyên nghiệp sở GD&ĐT Thái Bình, nguyên là bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng đại hội
 
Thầy Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho đại hội.
 
Thầy Phạm Xuân Lan - phát biểu và chúc mừng đại hội 
 
Đ/c Trần Đức Toản - Bí thư Huyện đoàn tặng các quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích cao trong các hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2014.
 
Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015
 
Thầy Phạm Xuân Lan - Tặng hoa các thầy nguyên là Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ. 

Lần cập nhật cuối (Thứ tư, 03 Tháng 9 2014 15:57)

 
Thăm dò ý kiến
Thời gian tự học hàng ngày của bạn?
 
Search
Hình ảnh mới
bao_tuong_06.jpg.jpg
Thống kê
Các thành viên : 66831
Content : 449
Liên kết web : 6
Số lần xem bài viết : 1196506
Số lượt truy cập
>
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay602
mod_vvisit_counterHôm qua1060
mod_vvisit_counterTuần này6294
mod_vvisit_counterTháng này27615
mod_vvisit_counterTất cả1818376
<